Sản phẩm mộ đôi tại Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Mẫu mộ đôi đẹp nhất là kiểu mộ kép dành cho 2 người, gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên được thiết kế đặt trên mộ cấu trúc liền khối, không có sự tách biệt giữa hai mộ. Mẫu mộ đôi xây đẹp, đặc biệt mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

Sản phẩm mộ đôi tại Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

26/04/2018 - Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Mẫu mộ đôi đẹp nhất là kiểu mộ kép dành cho 2 người, gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên được thiết kế đặt trên mộ cấu trúc liền khối, không có sự tách biệt giữa hai mộ. Mẫu mộ đôi xây đẹp, đặc biệt mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

Ý nghĩa Tâm Linh

Mộ phần là chốn tâm linh thể hiện lòng thành kính, biết ơn của Con Cháu đối với Ông Bà, Cha mẹ. Nó là sợi dây vô hình gắn kết giữa những người trên dương gian và dưới suối vàng. 

Không những vậy nó còn là một trường vô hình gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sức khỏe, công danh của Con Cháu. Vì vậy khi xây dựng mộ phần chúng ta phải đặc biệt lưu ý và tìm hiểu kỹ lưỡng.

Mộ đôi thường được thiết kế dành cho ông bà, cha mẹ,... với mong muốn những người đã khuất luôn được bên cạnh nhau, thể hiện tình cảm khăng khít, trọn vẹn nghĩa tình và cũng để cho con cháu cảm thấy được yên lòng. 

Có thể nói rằng mộ đôi đẹp nhất là nơi thể hiện tình yêu thương vĩnh cửu của con người.

Sản phẩm Mộ đôi tại Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Cấu tạo của một mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản

Sản phẩm mộ đôi tại Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế sử dụng đá nguyên khối bền vững và chắc chắn. Việc sử dụng đá nguyên khối vừa giúp việc vệ sinh mộ phần dễ dàng vừa đảm bảo tính mỹ quan sang trọng. Đặc biệt chính là độ bền và trường cửu không gây ảnh hưởng đến “ngôi nhà” của ông bà tổ tiên.

Để thể hiện được đầy đủ ý nghĩa tâm linh thì xây dựng mộ đôi phải theo một cấu tạo nhất định, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn và chất lượng, cần phải có 4 phần. 

Phần thứ nhất là phần đế

Là một trong những phần quan trọng chịu trách nhiệm nâng đỡ các phần thân trên (hay còn gọi là đế lót dưới), kèm theo đó là một lớp đế sen phía trên. Thiết kế của lớp đế lót vô cùng đơn giản, chỉ được băng nhám. Phần đế sen phía trên được chạm khắc hoa văn tinh tế và tỉ mỉ. Với hai phần đế này Khách hàng có thể lựa chọn làm liền khối hoặc tách rời nhau với chiều cao dao động trong khoảng 15cm đến 24cm.

Phần thứ hai là phần bưng

Các tấm bưng được đặt lần lượt tại vị trí trước, sau và phía bên của phần mộ. Cụ thể, phần mặt trước của mộ sẽ được đặt hai tấm bưng chữ "Thọ" hay các hoa văn khác tùy thuộc vào sở thích của Khách hàng. Phần này được ngăn các với nhau bởi cột đá hình vuông. Bên hông mộ đôi sẽ là hai tấm bưng với hoa văn tinh tế như rồng, phụng, tùng, cúc,... Cuối cùng, ở mặt sau là một tấm bưng với họa tiết chủ đạo là hoa sen.

Phần thứ ba là phần nắp

Phần nắp mộ đôi với một viên đá còn nguyên khối vẫn được khắc chạm hình cánh sen.

Phần thứ tư là phần bài vị

Bài vị sẽ được thiết kế đơn giản với họ và tên, độ tuổi, ngày tháng năm sinh và mất của người đã khuất.

Ngoài ra, thân nhân có thể mua thêm các phụ kiện trang trí thêm cho “ ngôi nhà” của ông bà, cha mẹ thêm phần tươm tất và thanh tịnh.

Mẫu Mộ đôi đá hoa cương đẹp tại Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Với ý nghĩa thể hiện tình cảm gắn bó và mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa 2 người đến lúc "nhắm mắt xui tay" vẫn bên cạnh nhau,  Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế cung cấp sản phẩm mộ đôi cao cấp với nhiều diện tích khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn:

Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế được biết đến là một mô hình Công Viên Nghĩa Trang hiện đại với nhiều yếu tố như: quy hoạch hạ tầng đồng bộ, vị trí phong thủy đắc địa, các công trình kiến trúc tâm linh đặc sắc, cảnh quan hòa quyện thiên nhiên, dịch vụ chăm sóc đẳng cấp.

Mộ đôi đẹp nhất tại Công viên được xây dựng đồng bộ tạo sự sang trọng, hài hòa với thiên nhiên, ngoài ra còn có vị trí đẹp về địa lý và phong thủy.

Mọi thông tin xin liên hệ:


HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG - CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG VƯỜN ĐỊA ĐÀNG HUẾ
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
- Hotline: 09.7171.7679
- Địa chỉ: QL1A, thôn Nguyệt Biều, xã Thủy Bằng, TP. Huế
- Trụ sở: 14 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Nhuận, TP. Huế
- Website: https://congvienvinhhangvuondiadanghue.com.vn

- Youtube: https://www.youtube.com/congvienvinhhangvuondiadanghue

- Facebook: https://www.facebook.com/cvvhvuondiadanghue

Tư vấn 24/7
09.7171.7679

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

Sản phẩm khác

Khu mộ gia tộc - nơi lưu giữ văn hóa gia đình

Mộ gia tộc

Chi tiết
Lăng mộ gia đình tại Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Mộ gia đình

Chi tiết
Sản phẩm mộ đơn tại Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Mộ đơn

Chi tiết
Mẫu mộ cải táng tại Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Mộ cải táng

Chi tiết
Phụ kiện trang trí mộ Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Phụ kiện trang trí

Chi tiết
telephone 09.7171.7679
TOP