TRỌN GÓI MỘ PHẦN VÀ DỊCH VỤ TANG LỄ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

23/12/2022 - Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Với sứ mệnh “Phụng sự để thành công” Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến mục tiêu chung đáp ứng đời sống tinh thần, tín ngưỡng, tôn giáo của mỗi gia đình, giúp hành trình của người đã khuất thêm an lạc, cùng sự yên tâm của gia quyến khi hậu sự của người thân được chăm lo chu toàn với các nghi thức tang lễ theo đúng phong tục Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp

Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng chính thức hợp tác chiến lược với các đơn vị cung cấp dịch vụ Tang lễ trọn gói, chuyên nghiệp mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp phụng sự Quý gia đình. Trong lúc tang gia bối rối, gia chủ khó lòng chuẩn bị chu đáo mọi việc. Để chia sẻ gánh nặng đó, dịch vụ mai táng trọn gói tại Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng cung cấp một quy trình tang lễ chuyên nghiệp, chu đáo và trang nghiêm. Chúng tôi xem trọng sự hoàn hảo, chỉn chu trong từng chi tiết.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo

Cơ sở vật chất tốt chỉ là yếu tố cần, để có một dịch vụ chất lượng thì yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất. Chúng tôi hiểu rằng, không ai muốn sử dụng dịch vụ mà không nhận được sự hài lòng. Với phương châm “chăm sóc thân nhân Quý khách hàng như chăm sóc chính người thân của mình” - Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng được rất nhiều gia đình danh tiếng lựa chọn là nơi tổ chức tang lễ trọn gói và gửi gắm người thân yêu. Tất cả đều với mục đích đảm bảo chu toàn nhất cho buổi lễ tang. Sự chuyên nghiệp, tận tụy và chân thành của Chúng tôi chắc chắn làm hài lòng Quý gia đình.

Giá dịch vụ trọn gói hợp lý, không phát sinh chi phí

Với cơ sở vật chất và hạ tầng sẵn có, dịch vụ mai táng trọn gói tại Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng có mức giá hợp lý, cam kết không phát sinh chi phí. Chúng tôi có sẵn gói dịch vụ tang lễ mai táng từ phổ thông đến cao cấp để Quý gia đình lựa chọn.
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Chính vì thế mà Quý khách sẽ nhận được giá dịch vụ tang lễ trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất.

Quy trình thực hiện tang lễ trọn gói tại Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng

Tất cả các dịch vụ tang lễ tại Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng đều có hướng dẫn cách đăng ký theo quy trình bài bản nhằm đảm bảo về thời gian cũng như nghi thức buổi tang lễ được diễn ra trang trọng và chu đáo.
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khai thác đầy đủ thông tin, từ đó tư vấn cho gia đình sử dụng dịch vụ tang lễ tại nhà phù hợp nhất.

Bước 2: Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ mai táng của Chúng tôi, nhân viên sẽ chuyển sang giai đoạn báo giá để gia đình tự quyết định.

Bước 3: Hai bên thống nhất và tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện các công việc theo đúng hợp đồng hai bên đã ký kết.

Bước 5: Sau khi hoàn thành tổ chức tang lễ hoặc cung cấp đầy đủ các dịch vụ theo yêu cầu của gia đình thì gia đình hoàn thành nghĩa vụ thanh toán các hạng mục đã sử dụng cho Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói tại Công Viên Vĩnh Hằng Huế

Là đơn vị dẫn đầu xu thế thị trường Bất động sản tâm linh, Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng cung cấp trọn gói Mộ phần và dịch vụ tổ chức tang lễ cao cấp, chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của Quý gia đình. Nơi đây được xây dựng theo mô hình nghĩa trang sinh thái, du lịch tâm linh, hướng về cội nguồn, vừa là nơi an nghỉ yên bình, thoáng mát cho người đã khuất, vừa là nơi để đại gia đình quây quần, thư giãn, nghỉ ngơi cuối tuần khi viếng thăm người thân nơi đây.

Đặc biệt, đến với Công Viên Vĩnh Hằng Huế Quý khách sẽ được tham quan Khu tưởng niệm Cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Trí Quang và Cố Thiền Sư Thích Nhất Hạnh - hai vị thầy không chỉ là niềm tự hào riêng của xứ Huế, của nước Việt mà còn là tinh hoa của thế giới.

Công trình được khánh thành đúng vào dịp Lễ Vu Lan Báo Hiếu ngày 07/08/2022, xuất phát từ lòng tôn kính “bậc thầy hướng dẫn tâm linh có công hạnh hoằng hóa rộng rãi và ảnh hưởng sâu dày trên khắp thế giới. Tất cả được xây dựng với kết cấu vững chắc mang đặc trưng kiến trúc truyền thống văn hóa Việt Nam. Nổi bật với hai tấm bia lớn khắc họa chân dung hai vị cố Hòa thượng và tháp lưu giữ chứng tích nơi hỏa táng được đặt ở giữa thể hiện sự tôn kính, tưởng nhớ sâu sắc của người dân xứ Huế.
Khu tưởng niệm được xây dựng theo phong cách tối giản, không cầu kỳ, rườm rà không những là công trình để tưởng nhớ, tri ân mà nơi đây còn là địa điểm tham quan, du lịch, thư giãn cuối tuần cho cả gia đình quây quần bên nhau, thêm thắt chặt tình yêu thương, hướng về nguồn cội! Quý gia đình thoải mái đi dạo ngắm cảnh, chụp hình làm kỷ niệm khi có dịp tới đây.


HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG
CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG HUẾ
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienvinhhanghue/
https://www.facebook.com/cvvhvuondiadanghue
Zalo: https://zalo.me/607256847054155448
Google Map: https://goo.gl/maps/onfWexnhwp4rtkDL8
Instagram: https://www.instagram.com/cvvhvuondiadanghue/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@cvvhvuondiadanghue
Youtube: https://www.youtube.com/c/CongVienVinhHangVuonDiaDangHue
Website: https://congvienvinhhangvuondiadanghue.com.vn
Email: nhattien.thuathienhue@gmail.com
Hotline: 09.7171.7679
Địa chỉ:Quốc lộ 1A, P. Thủy Bằng, TP. Huế    
VP Huế: 72 Nguyễn Huệ, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế

Tư vấn 24/7
09.7171.7679

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

banner 1
telephone 09.7171.7679
TOP