Xây dựng mộ phần

25/01/2020 - Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Dịch vụ xây dựng mộ phần tại Công viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế được đội ngũ kỹ thuật lành nghề, với tay nghề cao đảm nhiệm. Đảm bảo sản phẩm bàn giao đến Quý khách luôn được gọt giũa chỉn chu từng đường nét.

Tất cả đều được xây dựng với đá nguyên khối, giúp cho việc sử dụng được lâu bền và dễ dàng bảo dưỡng, trùng tu.

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ xây dựng mộ phần bao gồm:

  •  Kim tĩnh

  •  Nhà thờ

  •  Cổng tam quan 

  • Tường vây

  •  Cảnh quan

  •  Các tượng và phụ kiện đi kèm

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng mộ phần trọn gói, Quý khách sẽ được:

- Tiết kiệm thời gian: Quý khách vừa quản lý được kế hoạch xây dựng cho khuôn viên mộ phần, vừa có thời gian dành cho công việc, mà không cần bận tâm đến vật tư, nhân công, quản lý. 
- Tiết kiệm chi phí: Khi bạn trực tiếp xây dựng, bạn phải mất công lựa chọn nhà thầu, công nhân, nguyên vật liệu, tổ chức triển khai thực hiện công việc, các việc phát sinh khác như: thời tiết, điện, nước, máy móc, thiết bị... cùng nhiều việc không tên khác. Không kể đến sự phối hợp thiếu đồng nhất, mệnh lệnh không rõ ràng giữa các tổ thợ khác nhau dẫn đến công việc chồng chéo, khâu trước không khớp với khâu sau khiến chi phí công trình bị đội lên gây lãng phí. Còn chúng tôi là đơn vị đồng nhất về máy móc, phương tiện, con người, làm việc bằng hiệu lệnh, hiệu suất, đúng theo tinh thần phục vụ khách hàng. Đảm bảo chất lượng công trình, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, tiết kiệm chi phí. Không những vậy chúng tôi còn duy tu, bảo trì hàng năm với gói dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời. Nên Quý khách thực sự yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là nhà thầu xây dựng. 
 - Hiệu quả kinh tế: Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ giỏi lành nghề có tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết với nghề. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến dịch vụ xây dựng cho khuôn viên mộ phần của người thân gia đình Quý khách đẹp, trang trọng như mong muốn mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế. 
 - Hợp phong thủy: Tại Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế mộ phần của Quý khách đều được lựa chọn nằm ở vị trí long mạch, phong thủy tốt, có hệ thống xử lý chất thải, nước thải theo công nghệ mới, tiên tiến nên không có trường hợp bị nước đọng. 
 - Có hệ thống nước, khí thải: Ngoài ra, dự án của công viên nằm xa khu dân cư, với một nửa diện tích cho kiến trúc và cảnh quan, hệ thống cây xanh phủ khắp công viên nhưng cách xa các huyệt mộ tránh tình trạng rễ cây đâm vào hài cốt.

Phương Thức Làm việc: 

- Tư vấn thiết kế miễn phí Khuôn viên mộ phần cho Quý khách hàng.
- Dự toán, báo giá cho Quý khách hàng theo từng hạng mục, trên bản vẽ đã được hai bên thống nhất, cùng với danh sách chủng loại vật tư, chất liệu.
- Trong quá trình triển khai thực hiện công việc, chúng tôi có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các hạng mục trong bản vẽ thiết kế và theo đúng chủng loại vật tư đã thống nhất.
- Chúng tôi sẽ bàn giao, nghiệm thu cho Quý khách đúng chất lượng công trình, thẩm mỹ cùng với thời gian và tiến độ ký kết trong hợp đồng hoặc phiếu yêu cầu xây dựng.

Mọi thông tin xin liên hệ:


CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG VƯỜN ĐỊA ĐÀNG HUẾ

Hiếu đạo gia tộc, Lộc khởi muôn đời!
Địa chỉ: QL1A, thôn Nguyệt Biều, xã Thủy Bằng, TP.Huế
VP Huế: 14 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Nhuận, TP. Huế
Hotline: 09.7171.7679
Website: https://congvienvinhhangvuondiadanghue.com.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UClN2wbeyuj40M_WSZ8uKZcw  
Fanpage: https://www.facebook.com/cvvhvuondiadanghue
Email: nhattien.thuathienhue@gmail.com

Tư vấn 24/7
09.7171.7679

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

banner 1
telephone 09.7171.7679
TOP