LỄ AN VỊ PHẬT VÀ CÁC TÔN TƯỢNG TẠI CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG VƯỜN ĐỊA ĐÀNG HUẾ

29/03/2021 - Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

Công ty Cổ phần Nhật Tiến Huế tổ chức Lễ An Vị Phật và Các Tôn Tượng tại Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế sáng nay ngày 19/03/2021.

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tâm linh ở Châu Á, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến đã và đang phát triển những dự án công viên nghĩa trang sinh thái cao cấp như Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành, Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế, Công Viên Vĩnh Hằng Bắc Ninh, Công Viên Vĩnh Hằng Thái Nguyên, Công Viên Vĩnh Hằng Nha Trang. Trong đó, Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế là một dự án trọng điểm được đầu tư nghiêm túc và bài bản.

Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế là dự án công viên nghĩa trang sinh thái cao cấp được khởi công xây dựng theo giấy phép xây dựng số 13/GPXD ngày 25/10/2018 của UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế. Tọa lạc trên vùng đất non nước hữu tình thuộc thị xã Hương Thủy - khu vực trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế, Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế với quy mô 26 ha và vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng, đáp ứng mọi nhu cầu địa táng, cải táng, hỏa táng, lưu giữ tro cốt và thăm viếng của người dân xứ Huế từ mọi miền, phù hợp với phong tục tập quán và tín ngưỡng của địa phương.

Chỉ cách trung tâm TP. Huế 15 phút di chuyển, Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế được kiến tạo trên vùng đất long mạch có địa cuộc đại cát, hội đủ các yếu tố minh đường huyền thuỷ, tiền án hậu chẩm, sơn triều thuỷ tụ, tả thanh long hữu bạch hổ. Toạ lạc về hướng “Thái dương tây hạ” của kinh thành, công viên được quy hoạch gần Chùa Phật Đứng, Lăng Khải Định và quần thể lăng tẩm trường tồn vĩnh cửu của các bậc đế vương triều Nguyễn với sự thanh tịnh cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời tựa chốn bồng lai. Đặc biệt, công viên dành tới gần 60% diện tích cho cảnh quan, cây xanh mặt nước và công trình kiến trúc như Tượng Phật A Di Đà, Thiền Viện Trúc Lâm, Vườn Hiếu Thuận, Sân Lễ Công Giáo... Công Viên Vườn Địa Đàng Huế vừa là một nghĩa trang đa tôn giáo, với quy mô hàng đầu miền Trung và là một công trình văn hóa đặc sắc để tham quan, chiêm bái, tưởng niệm, phù hợp với tín ngưỡng và văn hóa Huế.

Ngoài ra, Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế còn có dịch vụ xây dựng mộ phần chuyên nghiệp, mai táng trang nghiêm, dịch vụ cúng giỗ thay mặt gia đình, dịch vụ bảo vệ - bảo quản chu đáo 24 giờ/ngày, 365 ngày/năm và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời. Hệ thống Công VIên Vĩnh Hằng có đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm như chăm sóc chính thân nhân của mình, thắp hương cho các mộ phần 2 lần mỗi ngày, đơm hoa tươi vào Mùng Một và ngày Rằm, mâm lễ ngũ quả hương hoa vào các ngày lễ lớn trong năm.

Với sự đầu tư bài bản và tâm huyết, Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế đặt mục tiêu không chỉ là Công Viên nghĩa trang văn minh tầm thế giới đảm bảo môi trường cho thế hệ con cháu mà còn là một khu du lịch tâm linh thanh tịnh, tự hào là nơi tổ chức Lễ Hỏa Táng cho Đại Lão Hòa Thượng Thích Trí Quang với hàng ngàn phật tử đã đến viếng thăm và tiễn đưa ngài.

Nguồn: Báo Thừa Thiên Huế

Mọi thông tin xin liên hệ:


HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG - CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG VƯỜN ĐỊA ĐÀNG HUẾ
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
- Hotline: 09.7171.7679
- Địa chỉ:  QL 1A , thôn Nguyệt Biều, xã Thủy Bằng, TP. Huế
- Trụ sở: 14 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Nhuận, TP. Huế
- Email: nhattien.thuathienhue@gmail.com
- Website: https://congvienvinhhangvuondiadanghue.com.vn

- Youtube: https://www.youtube.com/congvienvinhhangvuondiadanghue

- Facebook: https://www.facebook.com/cvvhvuondiadanghue

Từ khóa:

Tư vấn 24/7
09.7171.7679

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

banner 1
telephone 09.7171.7679
TOP