TRỌN HIẾU VẸN TÌNH - TÂM AN MÙA VU LAN 

15/08/2023 - Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế

"Ân dưỡng dục suốt đời ghi tạc
Nghĩa sinh thành nguyện khắc trong tâm
Nắng mưa cha mẹ dãi dầm
Nuôi con khôn lớn âm thầm chở che..."

Một mùa Vu lan nữa lại về, hàng triệu người lại nao nức lắng lòng với những giây phút hoài niệm công ơn dưỡng dục của đấng sinh thành. Không gì có thể nói hết tấm lòng của mẹ cha về tình thương con bao la vô bờ bến.

- Những lo toan vất vả ngược xuôi dòng đời đã hằn sâu trong đôi mắt mẹ, những chai sạn rướm máu lên bàn tay của cha. Nhưng chúng ta luôn nghĩ núi cao nước xa, năm tháng rộng dài, lại không biết “siêu trộm” mang tên thời gian đang lặng lẽ lấy đi tuổi xuân của đấng sinh thành, của những người mà ta yêu thương. Vu lan về là khoảng thời gian để chúng ta sống chậm lại sau những bộn bề của cuộc sống, trở về với cõi yêu thương và bình an nhất của lòng mình để sống trọn vẹn với đạo hiếu hạnh, đạo làm người

- Cuộc sống luôn có những bất ngờ, chúng ta chẳng biết được mình có thể ở bên gia đình thêm bao nhiêu lâu nữa. Vậy nên, đừng tìm lý do cho sự vô tâm của bản thân. Dù bận rộn đến mấy hay mệt mỏi thế nào, bạn vẫn nên dành cho cha mẹ sự quan tâm chân thành, dù chỉ là một cái ôm hay một câu hỏi han, an ủi. Điều đó chẳng mấy khó khăn với chúng ta nhưng lại là niềm hạnh phúc vô bờ đối với đấng sinh thành.

- Phận làm con mỗi người chúng ta cần phải nhớ, việc báo hiếu cha mẹ là không giới hạn và bất kể thời gian, không cần đợi khi trưởng thành, giàu sang mà có thể thực hành chữ Hiếu bất cứ lúc nào. Bởi thời gian trôi qua, cha mẹ già đi, cơ hội yêu thương, chăm sóc họ càng ít dần. Bên cạnh đó, sự thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của đấng sinh thành là yếu tố quan trọng không kém, khi đến tuổi "gần đất, xa trời" các cụ đều mong muốn nhìn thấy trước nơi yên nghỉ vĩnh hằng của chính mình.

Việc chọn trước Đất Sinh Phần cho ông bà, cha mẹ hay gia tộc không chỉ thể hiện hiếu đạo vẹn tròn của phận làm con cháu, nâng cao và bảo tồn giá trị đạo đức truyền thống gia đình mà còn là bản sắc độc đáo trong đời sống tâm linh, là một nếp văn hóa mang đậm ý nghĩa đạo lý cội nguồn dân tộc. Thấu hiểu được điều đó, Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế được kiến tạo như một hoa viên nghĩa trang cao cấp 5 sao tựa “chốn bồng lai” cho người đã khuất và là nơi để người sống sống một cuộc sống hiếu nghĩa, yên bình.

Nhằm mang đến một mùa Vu lan trọn vẹn ý nghĩa, Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế trân trọng gửi đến Quý khách hàng CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT, tiếp thêm cơ hội để những người con, người cháu trong gia đình thể hiện lòng hiếu thảo, đền đáp công ơn sinh thành của tổ tiên, ông bà, phát huy truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam. 

Khi yêu thương được cất lên từ trái tim, lời biết ơn của những người con muôn nơi dành cho cha mẹ của mình là vô tận…!


 

Tư vấn 24/7
09.7171.7679

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

banner 1
telephone 09.7171.7679
TOP